Đời sống hiện tại, mọi người phải lao động trong các toàn cao ốc, các văn phòng kín , hay sống trong các căn nhà, nhà ống… Khiến việc giao tiếp với ánh sáng ban ngày khá giới hạn. Chính vì vậy, việc tạo một nơi chốn toàn bộ ánh sáng là sự rất quan trọng trong đời sống.

Ngoài chổ đứng lấy sáng phù hợp thì chọn lựa chất liệu cũng siêu mấu chốt. Ngày trước chất liệu lấy sáng thường được ứng dụng là kính. Dẫu vậy, đây chính là một chất liệu nặng, khó chở và năng lực lấy sáng chưa sửa chữa.

Để thuận theo những nhu cầu không thể thiếu của rất nhiều người sự chào đời của tấm poly lấy sáng đã là chất liệu lấy sáng được thích.

Tấm poly lấy sáng là gì? Vì sao poly lấy sáng nhiều khả năng thay thế kính cường lực? Cùng nhau xem bài viết bên dưới để hiểu kỹ hơn về mặt hàng nhé!

Tấm poly lấy sáng giá rẻ tại Đà Nẵng, nhựa lấy sáng cao cấp.

Tấm poly lấy sáng  đà nẵng hay gọi là tấm lợp lấy sáng là một dòng vật liệu được tổng hợp giữa polymer và các nhóm carbonat.

tam-poly-da-nang-01

Tấm nhựa polycarbonate là dòng vật liệu được sử dụng trong việc lấy sáng cho nhà ở, khách sạn, nhà xưởng…hay làm mái lợp hồ bơi, mái hiên…

Poly lấy sáng có rất nhiều màu sắc phù hợp với mọi không gian cũng như phong cách thiết kế.

Một trong những điểm nổi bật của tấm poly lấy sáng đà nẵng đó là sự cứng cáp, dẻo dai, độ bền cao cũng như khả năng lấy sáng cực kì hiệu quả.

tam-poly-da-nang-02

Để so sánh về đặc tính giữa tấm poly lấy sáng với kính lấy sáng hãy cùng theo dõi tiếp.

So sánh giữa kính lấy sáng với poly lấy sáng đà nẵng.

Việc dùng kính lấy sáng thường được ứng dụng trong các công trình kiến trúc. Nhưng, sự có mặt của tấm lợp poly lại làm đổi thay quan điểm của khách hàng về dòng chất liệu nhựa lấy sáng cực kỳ bền. để có được niềm tin của khách hàng thì nhu cầu tấm polycarbonate cần có nhiều tính chất điển hình hơn đối chiếu với các chất liệu cùng loại.

tam-poly-da-nang-03

tấm nhựa poly lấy sáng có rất nhiều tính chất sặc sỡ hơn đối chiếu với kính lấy sáng. Đây thật sự là một sản phẩm hợp lí trong lĩnh vực lấy sáng. Hơn thế nữa, việc hấp thu nhiệt kém của tấm poly sẽ giúp hạn chế năng lượng nhận vào và không lãng phí được nguồn năng lượng và tiền điện năng.

Tấm polycarbonate đặc ruột, dòng poly lấy sáng bán chạy nhất tại Đà Nẵng.

Tấm poly đặc ruột là mẫu tấm lợp lấy sáng được chọn lọc đông nhất thời nay. Có cấu trúc giống đối chiếu với kính cường lực, đây chính là một sản phẩm lấy sáng rất hữu hiệu và độ bền tốt.

tam-poly-da-nang-04

Mặt mạnh của loại này thực sự là trọng lượng nhẹ hơn đối chiếu với kính và thuận lợi cài đặt, chi phí đầu tư thấp. Sản phẩm có thể nắn cong ngay ở nhiệt độ thường, chịu lực cao và tính khí nhiệt, cách âm tốt. Hay được sử dụng trong kính chắn gió các công cụ xe hơi, kính mắt , mái hành lang, giếng trời… Hơn thế nữa, còn được sử dụng trong việc làm bảng quảng bá hữu hiệu.

tam-poly-da-nang-05

Tấm polycarbonate đặc ruột đa dạng màu sắc: trắng trong , trà xanh, xanh … Và nhiều bề dày không giống nhau : 2mm, 3mm, 5mm, 10mm … thoải mái cho những người quyết định.

Mẫu polycarbonate rỗng ruột, mẫu poly bền, nhẹ, giá rẻ.

Khác với tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột có cấu tạo bằng các tấm poly mỏng hơn được kết nối giữa các thanh nhựa, phía trong rỗng. Đặc điểm của thiết kế này chính là giúp giảm thiểu lượng nhiệt hấp thụ vào cũng như giảm trọng lượng của sản phẩm.

tam-poly-da-nang-06

Ưu điểm của tấm poly rỗng ruột đó chính là chịu va đập tốt hơn so với poly đặc ruột. Tuy nhiên, độ bền, sự cứng cáp, khả năng uốn cong cũng như chịu lực có phần kém hơn so với poly đặc ruột.

Hầu như tấm poly lấy sáng rỗng ruột đà nẵng được sử dụng nhiều trong các công trình yêu cầu cách nhiệt cao hơn, trọng lượng nhẹ và chi phí thấp hơn.

tam-poly-da-nang-07

Cũng giống như tấm lấy sáng đặc ruột, poly rỗng ruột cũng khá đa dạng về màu sắc cũng như độ dày sản phẩm.

Poly sóng đà nẵng, tấm tôn nhựa cách nhiệt giá rẻ.

Không giống như tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột có cấu tạo bằng các tấm poly mỏng hơn được ghép nối giữa các thanh nhựa, phía bên trong rỗng. đặc trưng của xây dựng này thực sự là giúp hạn chế lượng nhiệt hấp thu vào và bớt cân nặng của mặt hàng.

tam-poly-da-nang-08

Mặt mạnh của tấm poly rỗng ruột đó thực sự là chịu va chạm tốt hơn đối chiếu với poly đặc ruột . Nhưng, độ bền bỉ, sự cứng cáp, năng lực gập cong và chịu lực có phần thấp hơn đối chiếu với poly đặc ruột .

Dường như tấm poly lấy sáng rỗng ruột đà nẵng được ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc thỉnh cầu cách nhiệt tốt hơn, cân nặng nhẹ và mức giá thấp hơn.

tam-poly-da-nang-09

Cũng không khác gì tấm lấy sáng đặc ruột, poly rỗng ruột cũng khá phong phú về sắc thái và bề dày mặt hàng.

Tấm poly lấy sáng đà nẵng được sử dụng như thế nào?

Trong số các vật dụng được sự dụng để thay thế thủy tinh, mái tôn kim loại, thì Poly là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Bởi tấm nhựa poly lấy sáng có nhiều đặc tính nổi bật. Vậy ứng dụng thực tế của sản phẩm này là gì?

Hãy cùng kho vật liệu nội thất đà nẵng điểm qua những ứng dụng của tấm lợp poly lấy sáng.

Mái lấy sáng, mái che, giếng trời.

Sử dụng nổi tiếng của dòng tấm poly lấy sáng thực sự là lợp mái lấy sáng cho khoảng không nhà ở , hotel, hàng quán … Hay lợp mái che , giếng trời vừa giúp lấy sáng vừa tạo khoảng không.

Với có thể lấy sáng đến 90% và chống tia uv của tấm poly là 99%, kết quả đồng ý ánh nắng ngang qua các tấm lợp an toàn và toàn bộ ánh sáng nhất.

tam-poly-da-nang-10

Hơn nữa, việc cài đặt mái lấy sáng, mái che, giếng trời … Thường ở những khu vực cao nên chất liệu nhẹ như tấm poly lấy sáng sẽ thuận lợi và đơn giản hơn trong tiến trình thi công.

độ bền tốt, sức chống chịu tốt sẽ giúp tấm poly nên dùng trong khoảng thời gian dài, chắt chiu được tiền bạc.

Thi công nhà kính, ứng dụng trong nông nghiệp.

Cấu trúc trồng rau xanh, trồng cây lồng kính đã hết quá chưa từng biết với mọi người. Đây chính là cấu trúc trồng cây sạch đem lại hiệu quả kinh tế tương đối cao trong chăn nuôi trồng trọt. Nhưng thật ra, với chất liệu kính bình thường thì việc lợp nhà kính mất rất nhiều thời gian, công lao động, độ hữu hiệu lại thấp.

tam-poly-da-nang-11

Việc sử dụng tấm poly lấy sáng thực hiện nhà kính không những rút gọn thời gian làm việc, đem đến hữu hiệu cao mà lại hạn chế được lượng nhiệt hấp thu. Độ bền bỉ của tấm poly cũng sẽ giúp bạn suôn sẻ trong công tác. Không những thế, poly thuận lợi thay thế nếu bị hỏng.

Thi công biển quảng cáo với tấm nhựa poly.

Di chuyển chúng ta sẽ thuận lợi trông thấy các biển quảng cáo lớn. Thường các tấm bảng vậy được làm bằng chất liệu mica, bạt … Nhưng thật ra, đây chính là những chất liệu có độ bền bỉ thấp và ít chấp nhận được dưới tác dụng của môi trường như: mưa , nắng …

tam-poly-da-nang-12

Thời nay, tấm nhựa poly đà nẵng chính là cách khá sửa chửa trong lĩnh vực cài đặt biển quảng cáo lộ thiên. Năng lực chịu tác động của môi trường tốt, độ bền tốt sẽ cam kết bảng quảng bá hiện hữu được kéo dài hơn.

Ứng dụng của tấm poly trong thi công tường cách âm.

Khoảng không các office sẽ trở thành chật hẹp hơn nếu tách khỏi giữa các phòng ban là những tường thành. Để phát huy khoảng không, tạo sự thông thoáng tuy nhiên vẫn cách âm tốt trợ giúp việc của nhân sự thì bạn nên dùng tấm poly để lập ra những tấm vách cách âm.

tam-poly-da-nang-13

Với các dòng poly rỗng ruột, có thể cách âm sẽ tốt hơn. Hơn nữa, với sự phong phú về chủng màu thì tấm poly còn lập ra những xây dựng, décor rất bắt mắt và nổi bật.

Kính chống đạn, khiên chống bạo động của cảnh sát.

Việc có độ cứng hơn 200 lần so với kính thường và hơn gấp nhiều lần so với kính cường lực. Tấm nhựa poly còn có thể sử dụng trong việc tạo các mặt kính chống đạn nơi xe oto, nơi phòng giao dịch ngân hàng, cửa hàng trang sức hay tạo những chiếc khiên chống bạo động của cảnh sát.

Quy trình thi công tấm nhựa lấy sáng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Việc thực hiện tấm poly đặc ruột có túng bấn gì không? Nên quan tâm gì lúc lát tấm nhựa poly lấy sáng hay không ? hãy cùng kho chất liệu bên trong đà nẵng giám soát phương pháp thực hiện tấm nhựa poly lấy sáng đầy đủ nhất.

tam-poly-da-nang-14

Với những bước chủ đạo bạn có khả năng tự thân cài đặt mái lấy sáng mà không còn phải tốn khoản tiền phải trả cho thợ. Dẫu vậy, nếu bạn nên thợ làm việc lớp mái lấy sáng tại đà nẵng hãy gọi ngay bọn tôi theo hotline 0966 625 852 để được giúp.

Còn hiện giờ cử hành cài đặt tấm nhựa poly lấy sáng nào.

Bước 1: Đo đạc phần mái và tính khẩu độ mái.

Mọi người chẳng thể nào cài đặt một tấm poly nguyên lên phần mái bởi có thể chịu lực sẽ thiếu hụt và không đẹp mắt và độ cứng chắn của công trình kiến trúc.

tam-poly-da-nang-15

Chính vì vậy, đo đạc và suy tính khẩu độ mái thích đáng. Khẩu độ mái thực sự là chỉ số cự li giữa phần đà dọc và đà ngang.

Bước 2: Lựa chọn tấm poly phù hợp.

Poly lấy sáng có nhiều khổ từ 1 , 22m cho đến 2, 1m bởi vậy việc chọn lựa khổ thỏa đáng sẽ bảo đảm giới hạn việc chặt bỏ phần thừa gây uổng phí. Không những thế, bạn cũng suy tính chọn lựa loại poly có bề dày từ 2mm cho đến 10mm tùy nhu cầu dùng.

Bước 3: Thi công tấm lợp poly lấy sáng.

Làm việc lợp mái tấm poly chẳng khi nào khó, bạn đã tìm thấy kích cỡ mái và cắt poly theo kích cỡ chuẩn. Tiếp theo chỉ việc sử dụng đinh vít yên ổn vào khung xà gồ thôi.

tam-poly-da-nang-17

Nhưng nhiều chú ý trong lĩnh vực lắp poly lấy sáng mà bạn nên để ý.

  • Thông thường chúng ta sẻ lẫn lộn giữa 2 mặt tấm poly bởi nhìn thông thường chúng hoàn toàn giống nhau. Nhưng thật ra, đơn vị sản xuất chỉ phủ uv trên một mặt và mặt đó cần được thực hiện hướng lên trên. Nếu không chú ý bạn có khả năng cài đặt sai mặt của chúng. để nhận biết được mặt có phủ uv hãy để ý ký hiệu được ghi dấu trên lớp ni lông phòng thủ tấm poly.
  • Khoang lỗ cần to hơn thân vít ít nhất 2mm để trừ hao sự mềm dẻo nhiệt độ của tấm nhựa poly
  • Vệ sinh tấm poly cần tránh dùng chất hóa học và các chất tẩy rửa
  • Vị trí vị trí liên kết hai tấm poly tránh dùng keo silicon để dán tránh sự giãn nở do nhiệt.

Giá tấm polycarbonate tại Đà Nẵng mới nhất 2022.

Stt Sản Phẩm Quy Cách ĐVT Đơn Giá
1 Tấm poly đặc ruột 2mm ( màu trắng, màu trà, màu xanh) 1220x3000x2mm m2 250.000/m2
2 1520x3000x2mm m2
3 1820x3000x2mm m2
4 2100x3000x2mm m2
5 Tấm poly đặc ruột 3mm ( màu trắng, màu trà, màu xanh) 1220x3000x3mm m2 325.000/m2
6 1520x3000x3mm m2
7 1820x3000x3mm m2
8 2100x3000x3mm m2
9 Tấm poly đặc ruột 4,7mm ( màu trắng, màu trà, màu xanh) 1220x3000x4,7mm m2 650.000/m2
10 1520x3000x4,7mm m2
11 1820x3000x4,7mm m2
12 2100x3000x4,7mm m2
13 Tấm poly đặc ruột 6mm   m2 Liên Hệ
14 Tấm poly đặc ruột 8mm   m2 Liên Hệ
15 Tấm poly đặc ruột 10mm   m2 Liên Hệ
16 Tấm poly rỗng ruột 2000x6000x8mm Tấm 950.000/tấm
17 Tôn lấy sáng poly Theo yêu cầu m2 300.000/m2

Lưu ý:

  • Báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%, phí vận chuyển
  • Đơn hàng thi công được miễn phí vận chuyển
  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để biết giá chính xác vui lòng liên hệ 0966 625 852 để được tư vấn trực tiếp.

Phân phối tấm nhựa lấy sáng poly giá rẻ tại Đà Nẵng.

Khách hiện có yêu cầu mua và lát tấm lợp poly lấy sáng chi phí rẻ tại đà nẵng. Một trong các khu vực được đánh giá cao và giá trị chúng ta nên xem thêm đó thực sự là kho chất liệu bên trong đà nẵng.

tam-poly-da-nang-16

Việc mua sắm tại kho chất liệu người tiêu dùng sẽ được gì ?

+ Mua sản phẩm có xuất xứ cụ thể, bảo đảm chứng chỉ, giấy bảo hành từ chính phân xưởng.

+ Mua mặt hàng lẻ với giá sỉ ( mua với bất kỳ khối lượng đều được khuyến mãi giá )

+ Chủ trương khuyến mãi rất bắt mắt đối với người tiêu dùng đại lí

+ Được bảo hành mặt hàng hơn nửa thập kỷ, chăm sóc mặt hàng mọi khi, mọi nơi.

+ Nhóm nhân sự kỳ cựu, thợ lành nghề

+ Hứa đem đến đến các sản phẩm giá trị độ ưng thuận triệt để cho mọi khách.

Hãy để kho chất liệu bên trong đà nẵng kết hợp cùng những công trình kiến trúc của bạn.